” Thuận Buồm Xuôi Gió ” chắc ít aikhông biết đến câu nó đầy may mắn này nhưng để đề cập về bức tranh đồng phong thuỷ ” Thuận Buồm Xuôi Gió ” thì chỉ có những người có tuổi hoặc những người mê say, say mê mẫu tranh này đều đã từng được xem, được ngắm đối với đa dạng chất liệu khác nhau. Và để Đánh giá ý nghĩa của bức tranh này xin mời người dùng cùng chúng tôi đọc qua bài viết sau

Ý nghĩa của bức tranh đồng Thuận Buồi Xuôi Gió

Ngày xưa người Việt chúng ta cốt yếu kiếm sống bằng cách trồng trọt, chăn nuôi và đánh bắt cá. Bên cạnh đó việc đi lại đi lại trên biển lại khôn cùng cạnh tranh và thuyền buồm có lẽdụng cụ đi duy tạm bấy giờ. không những thế, thuyền buồm còn là phương tiện để chuyên chở hàng hoá trên biển được tiêu dùng nhiều nhất cho nên nó vừa nhanh lại vừa tiện dụng. Thuyền buồm chủ yếudùng vào sức gió và nước biển để chuyển động. chính vì thế mà con người ko ít lần gặp khó khăn với các con sóng to lúc đang lênh đênh trên biển. bởi vậy mà mỗi lần khởi đầu ra khơi mà người ta thường kể đến câu ” Thuận Buồm Xuôi Gió ” để cầu mong chuyên đi luôn luôn được tiện dụng, bình yên và gặp trót lọt.

Nhưng ngày nay câu chúc ” Thuận Buồm Xuôi Gió ” ko chỉ dành cho những người ngư dân nữa mà nó còn là câu chúc cho các người làm buôn bán. đặc thù nó còn được đặt trong các bức tranh làm bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng cao cấp. Bời vì vậy trong kinh doanh ai cũng đều muốn công việc làm ăn của họ trở lên thuận tiệntrót lọt nhất nên bức tranh ” Thuận Buồm Xuôi Gió ” đang rất được ưa chuộngham đặt trong phòng khách và phòng làm việc.

Xem thêm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng nỹ nghệ

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội – Gần bến xe Bus – Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com