Category: Công nghệ

Giới thiệu ultrabook Lenovo Thinkpad X1 Carbon tại Toplap

Toplap xin giới thiệu đến cạc bạn sản phẩm Lenovo Thinkpad X1 Carbon. Được  vào mắt vào năm 2012, được tính như đơn củng tự dưng phá mức Lenovo trên thị trường chốc bấy hiện nay đồng chất cây tiệt hảo, đáng tin tưởng và gọn nặng. Màng màng chước trên X1 Carbon 2015 rắn cáp..

Read more

Tổng hợp laptop Dell XPS 13 – máy tính xịn đáng mua nhất

del-xps-13

Dell XPS 13 9350 nhiều tơ màng kế chèn tuyệt nhiên liền tự cái coi trước nhất, thắng tính nết là chiếc Ultrabook 13″ bé nhất nuốm giới đồng kích thước tương còn những chiếc máy 11″ và trọng cây lóng 1,2 kg với phiên bản chả cảm ứng. Ngoại ảnh mực tàu XPS 13-9350 rất..

Read more

Những mẫu laptop có màn hình độ phân giải cao

Dell Precision 7510 Touch (codename Miramar) mobile workstation.

Hiện tại, nhu cầu sử dụng laptop màn hình độ phân giải cao ngày càng lớn, nhằm giúp cho các bạn có thể chọn lựa được cho mình mẫu laptop như ý, toplap xin giới thiệu 3 mẫu laptop có màn hình độ phân giải cao, ăn nhập với cả mục đích tiêu khiển và..

Read more

Tổng hợp những mẫu laptop hot trong mức giá 1500$

Dưới đây là tổng hợp đánh giá những loại máy trạm di động phải chăng nhất trong mức giá 30 triệu. Dell Precision M3800 Màn hình IPS cảm ứng 15.6 inch, độ phân giải 3200×1880 pixel, vi xử lý lõi tứ Haswell Core i7, đồ họa rời Nvidia Quadro đạt chứng nhận ISV, độ dày..

Read more

Tìm hiểu về mạng 4G ở Việt Nam

Dịch vụ 4G đang dần được phủ sóng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam, mở đầu là nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình cho người dùng chuyển đổi sang mạng 4G miễn phí, khu vực phủ sóng gồm TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, huyện Long Hải, Long Điền và Côn..

Read more

Đồng hồ thông minh

Song song với trận chiến không khoan nhượng ở lĩnh vực điện thoại thông minh (Smartphone), hay TV thông minh (Smart TV) giờ đây các đại gia công nghệ đang chuẩn bị lực lượng để chạy đua cho một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là đồng hồ thông minh (Smartwatch). Đồng hồ thông minh..

Read more