Chuông đồng từ lâu đã biến thành văn hoá tâm linh tuổi thọ không thể thiếu trong tín ngưỡng tôn giáo thờ cúng của người Việt. hiện tại nó không chỉ xuất hiện trong các ngôi đình, ngôi chùa mà nó còn được người ta thấy trong những nơi như nhà thờ tổ của các dòng họ. Thậm chí còn có rất nhiều nhà đặt chuông đồng ngay trong phòng thờ cúng nhà mình khi mỗi lần nghe thấy tiếng chuông ngân lên con người chúng ta như cảm thấy rất thanh thản, bình an.

Vào mỗi dịp ngày mồng một, ngày rằm, ngày lễ, ngày Tết tiếng chuông trong các ngôi đình, ngồi chùa lại được vang lên như một điềm báo tốt lành sẽ đến khắp muôn nơi. Để tạo được một chiếc chuông đồng có tiếng vang ngân xa, trong trẻo không bị vọng thì phải đòi hỏi những nghệ nhân có đôi tay vô cùng khéo léo cùng với quy trình đúc chuông đồng phải đúng như tuân thủ. nếu sai một bước trong quy trình sẽ gây ảnh hưởng rất to đến tiếng vang chuông cho nên cần phải được làm đầy đủ và chặt chẽ.

1q

Đúc chuông đồng ở đâu tại Hà Nội ?

Đồ Đồng Thành Phát chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, hoành phi câu đối bằng đồng và các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ. ngoài ra chúng tôi còn nhận các dịch vụ đúc tượng đồng, đúc chuông đồng có chất lượng, uy tín nhất Hà Nội. Là cơ sở có làng nghề đúc đồng truyền thống có từ hàng trăm năm tại Văn Lâm – Hưng Yên. Chúng tôi xin đảm bảo với các bạn về các sản phẩm bằng đồng của chúng tôi đều là những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt.

Tự hào là cơ sở đúc đồng có uy tín nhất Hà Nội cùng với đó là đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho việc chuông đồng có các đường nét hoa văn hoạ tiết trở lên uyển chuyển hơn, tinh vi hơn về mặt hình thức. Còn về chất lượng của chuông đồng thì sao ? Bạn sẽ không phải lo lắng gì cả vì thế với đôi bàn tay khéo léo cùng với những tính toán chuẩn mực quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Được đúc bằng chất liệu đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất cùng đối với đó là tỷ lệ pha chế tiêu chuẩn nên tiếng chuông sẽ được vang hơn, to hơn, và trong hơn. bên cạnh đó để tạo được tiếng chuông ngân vang hơn, lâu hơn và xa hơn thì người ta còn cho chút vàng vào thân chuông.

1

nguyên nhân vì sao lại nên mua chuông đồng của Đồ Đồng Thành Phát

bây giờ với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như là giới truyền thông Internet chỉ bằng một cái click chuột bạn có thể thấy được hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán đồ đồng. Nhưng để tìm được một địa chỉ có uy tín, chất lượng cao lại vô cùng khó khăn. vì thế những người không am hiểu gì về đồ đồng sẽ dễ mua phải các hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của Đài Loan – Trung Quốc nhập khẩu về. Để phân biệt được sản phẩm chất có chất lượng chúng tôi khuyên quý khách hãy đến trực tiếp các cửa hàng cũng như là các cơ sở đúc đồng để được tư vấn và thử nghiệm các sản phẩm. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào, hoặc tìm được nhưng không có sự tin cậy thì quý khách có thể tới đối với Đồ Đồng Thành Phát của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc mà khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa có lời giải đáp. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là ” Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi ” cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như là giá thành của chúng tôi.

Mọi cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội – Gần bến xe Bus – Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com