thue-xe-7-cho-theo-thang-2

công ty vận tải du lịch CAM chuyên mang đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dài hạn, cho thuê xe theo tháng đáp ứng nhu cầu đón tiếp sếp, cán bộ công nhân viên. Đến với công ty vận tải du lịch CAM, bạn sẽ không phải suy nghĩ bởi những dịch vụ mà nhà xe mang đến luôn làm hài lòng các bạn bởi chất lượng dịch vụ cũng như chi phí cạnh tranh.

thue-xe-7-cho-theo-thang

Với nhân viên tài xế tốt nhất, thông thạo tiếng Anh, tay lái kinh nghiệm cùng với giá thuê hợp lý trong Hà Nội , công ty CAM sẽ mang đến một dịch vụ thoải mái nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều các dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ khác nhau : thuê theo ngày, thuê theo chuyến, thuê theo tháng, thuê theo nhu cầu. Xe 7 chỗ của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu tốt nhất về an toàn, chất lượng xe, động cơ, tiêu tốn nhiên liệu kinh nghiệm.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố hàng đầu khi quý khách thuê xe 7 chỗ giá rẻ. nhân viên đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho hành khách dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một chuyến đi dễ chịu. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dài hạn tại nhà xe chúng tôi luôn đáp ứng cho quý khách về số xe, chất lượng xe mới, đời mới, đẳng cấp, tài xế ổn định, thái độ đáp ứng nhiệt tình tận tâm.

Hiện nay yêu cầu thuê xe đi du lịch của quý khách càng gia tăng, CAM đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu của các bạn. Đặc biệt, các mẫu xe của CAM được bảo dưỡng thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn được test kỹ thuật kỹ càng trước khi khởi hành, không chỉ cam kết về chất lượng xe mà còn cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn đang thắc mắc về giá thuê xe 7 chỗ theo tháng của công ty vận tải du lịch CAM? Tham khảo ngay bảng giá cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi dưới đây:

  • Loại xe: Toyota Innova
  • Chốt ngày chạy: 26 ngày
  • Thời gian làm việc: 10h/ngày
  • Số km định mức: 2.200km
  • giá thuê xe: 20.000.000đ
  • Phát sinh thêm km: 7,000đ/km
  • Làm việc ngoài giờ: 50.000đ/h
  • Làm việc ngày chủ nhật: 1.100.000đ/ngày

thue-xe-7-cho-theo-thang-2

Giá cho thuê xe 7 chõ tại Hà Nội trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy vào thời điểm ký hợp đồng. Để biết thông tin chi tiết cũng như giá chính xác, các bạn thỏa mãn liên hệ với công ty vận tải du lịch theo số thông tin sau:

công ty vận tải du lịch CPPTTM vận tải du lịch CAM

Địa chỉ: 161 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 096 248 3333

Chân thành cảm ơn các bạn và chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.