Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc là sản phẩm cao cấp do những nghệ nhân Đồ đồng Thành Phát chế tạo tay chân truyền thống bằng chính đôi tay khéo léo từvật liệu đồng đỏ được khảm bằng chữ vàng 9999 hoặc chữ bạc. không những thế những vật liệu đồng đen, đồng xanh, đồng vàng được mang nung trộn vào vớinhau để tạo thành các sản phẩm có hoa văn sắc nét, ý nghĩa và thích hợp với văn hoa , lề thói thờ cúng của người Việt.

Bằng sự tài giỏi của đôi bàn tay tài giỏi của những nghệ nhân lâu năm trong ngành nghề đúc đồng, các sản phẩm mang lại trị giá tâm linh cao, chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. đồ đồng thờ cúng khảm ngũ sắc dành cho ban thờ tổ tiên, ban thờ tổ, trong khoảng trục đường họ, đình chùa, đền thờ, trang hoàng trong gia đình là các món đồ tâm linh mang đến sự may mắn, no ấm và ý nghĩa trong mỗi gia đình, dòng họ .

Là nơi linh thiêngoai nghiêm do vậy những sản phẩm đồ thờ bằng đồng được bày trí trên đó cần phải được lựa chọn chăm chút . do đó để tuyển lựa đượcnhững trang bị thờ cúng bằng đồng thấp nhất, người mua nên Phân tích qua về chất liệu cũng như là gia đoạn để hoàn thiện sản phẩm đồ thờ bằng đồng đặt trên bàn thờ gia tiên. Về việc chọn mua một sản phẩm đã khó, nhưng để chọn lọc mua được một bộ sản phẩm thờ cúng bằng đồng còn khó hơn. Bởi đồ thờ cúng trên ban thờ tìm một lần sử dụng cả trăm năm cho tới thế hệ con cháu sau này. cho nên nhiều gia đình sẵn sàng bỏ ra vài chục, vài trăm triệu hoặc cả tỷ đồng để tìm bộ đồ thờ tổ tiên chất lượng thấp nhất hiện nay .

đồ đồng thờ cúng khảm ngũ sắc được chạm khảm bằng các kim khí màu quý hãn hữu như: vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh, nguyên liệu đúc đồng đỏ nguyên khối bằng phương pháp tay chân , sản phẩm đồng ngũ sắc như một món đồ quý giá bày trọng thể trên ban thờ gia tiên, bàn thờ từ con đường họ hay công đức đình chùa giá trị tâm linh cao. Bộ đỉnh đồng được điêu khắc hình song long trầu mặt nguyệt tinh xảo theo quy trình chế tác đồ thờ cúng đồng ngũ sắc của Đồ Đồng Thành Phát, đối với bề ngoài bền đẹp đẽ, trị giá thờ cúng mang nhiều trị giá tâm linh.

kích cỡ bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc cao cấp

kích cỡ của các bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc thông thường sẽ có chiều cao khoảng 40, 50, 55, 60, 65, 70 cm và được chuyên dụng cho những kích thước bàn thờ của mỗi gia đình, đền thờ, từ tuyến phố họ, đình chùa… các đồ thờ cúng bằng đồng gồm có: đỉnh đồng, đôi hạc đồng, đôi chân nến đồng, lọ hoa bằng đồng, ống nhang đồng, mâm bồng bằng đồng, ngai rồng chén, đèn thờ bằng đồng. tuy nhiên còn một số sản phẩm đồ đồng cao cấp khác như bộ ngũ sự bằng đồng, bộ tam sự bằng đồng hoặc hoành phi câu đối đồng

Mọi chi tiết quý các bạn vui lòng địa chỉ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – từ Liêm – Hà Nội – sắp bến xe Bus – Đối diện cột xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com