làm chứng chỉ tiếng anh

Đơn vị trung tâm cấp chứng chỉ tiếng anh tin học lấy ngay uy tín nhất hiện nay – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tin học INEC. chắc chắn là một trong các đơn chính thức được Bộ giáo dục cấp phép đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ. Cho thấy quy mô và chuyên môn của đơn vị luôn được cam kết. bạn hãy yên tâm khi đến đấy đăng ký cấp chứng chỉ tiếng anh tin học. tự hào hỗ trợ hồ sơ đầu vào – Bao đầu ra 100% có chứng chỉ trong tay.

làm chứng chỉ tiếng anh

bạn đang có mong muốn xây dựng chứng chỉ cấp tốc để hoàn thiện hồ sơ mà chưa biết đăng ký học và thi ở đâu là nhanh nhất là đỡ nhất. sinh viên đang thực sự lo lắng bởi sắp tới ngày hạn cuối nộp hồ sơ. Trung tâm với lịch học và thi hàng tuần, đảm bảo sinh viên đăng ký xây dựng chứng chỉ tiếng anh chính xác tin học là được thi ngay mà không cần phải chờ đợi xếp lớp như các trung tâm khác.

giải đáp tối đa khách hàng ghi danh nộp hồ sơ. Với các trường hợp quá bận bịu công việc tốt học tập chúng tôigiải đáp sinh viên gửi bản SCAN chứng minh thư với ảnh thẻ qua mail. Bên INEC sẽ in ra và làm hồ sơ cho khách hàng. Việc còn lại khách hàng chỉ cần đợi Tri thức cộng đồng thông báo ngày thi xuống làm xong là xong. đỡ tối đa thời gian và chi phí đi lại cho sinh viên đăng ký.

Hồ sơ đăng ký cấp chứng chỉ tiếng anh – tin học cụ thể như sau:

  1. Bản photo CMT nhân dân ( không cần công chứng, ghi rõ nơi sinh )
  2. 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm ( không đeo kính )
  3. Đơn đăng ký dự thi theo mẫu của trung tâm
  4. Mấu chứng chỉ của BGD và trung tâm Allianz cấp

Tùy vào yêu cầu làm xong hồ sơ của từng cơ quan đơn vị mà học viên hãy đăng ký thi chứng chỉ cho phù hợp
Chứng chỉ của trung tâm thi tât cả các ngày trong tuần( từ thứ 2-thứ 6 ) nhận chứng chỉ sau 2 ngày thi
Thi của BGD thi vào chiều thứ năm hàng tuần và một tuần sau nhận chứng chỉ

Chi tiết về lệ phí cấp chứng chỉ tiếng anh tin học

  • Chứng chỉ tiếng anh: 200k
  • Chứng chỉ tin học: 150k

KM khi làm cả bộ chứng chỉ tiếng anh tin học chỉ còn 300k.

Mọi thắc mắc chuẩn mong muốn xây dựng chứng chỉ tiếng anh, các sinh viên có thể liên hệ với Tri thức cộng đồng theo số hotline 0167 736 1545, chân thành cảm ơn. sinh viên cũng làm ơn tham khảo thêm dịch vụ viết thuê assignment nếu có mong muốn.